Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển du lịch huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk theo hướng bền vững - Phan, Thị Bích Thảo (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp – Khoa Địa lí - Lớp: 18SDL