Nghiên cứu tổng hợp nano đồng từ dung dịch CuSO4 với tác nhân khử dịch chiết nước lá chanh - Đồng, Vũ Tiến Đạt (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 18SHH