Nghiên cứu khả năng xúc tác quang phân huỷ Fuchsin Basic có mặt H2O2 của vật liệu Fe2O3@TiO2 - Nguyễn, Cao Minh Đức (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 18SHH