Nghiên cứu xây dựng kế hoạch bài dạy và tổ chức dạy học theo chủ đề “Sự chuyển hóa của chất” trong bộ môn khoa học tự nhiên ở bậc trung học cơ sở theo chương trình GDPT mới - Nguyễn, Đoàn Minh Tâm (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 18SHH