Nghiên cứu định lượng Cu2+ bằng phương pháp điện hoá với điện cực biến tính ZIF-67/rGO/GC - Phạm, Lê Ngọc Minh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 18SHH