Phát triển nl tự học cho hs thông qua sử dụng tài liệu tự học chương Oxi – Lưu huỳnh lớp 10 - Phùng, Thị Hoàng Mi (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 18SHH