Nghiên cứu tổng hợp vật liệu lập phương xốp Fe2O3 và ứng dụng vật liệu làm điện cực xác định kim loại Mangan trong nước - Trần, Thiên Kim (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 18SHH