Xây dựng kế hoạch bài dạy theo chủ đề "Oxygen – không khí" trong môn khoa học tự nhiên ở bậc trung học cơ sở theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 - Trịnh, Lê Huyền Chinh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 18SHH