Nâng cao chất lượng dạy học môn âm nhạc khối 7 tại trường THCS Đức Ninh thuộc tỉnh Quảng Bình - Đặng, Văn Sử (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Giáo dục Nghệ thuật - Lớp: 18SAN