Giải pháp nâng cao chất lượng dạy học nhạc cụ phím điện tử cho sinh viên ngành âm nhạc tại trường ĐHSP Đà Nẵng - Huỳnh, Thị Thu Trinh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Giáo dục Nghệ thuật - Lớp: 18SAN