Nâng cao chất lượng dạy học âm nhạc lớp 1 tại trường tiểu học Trần Đại Nghĩa, thành phố Đà Nẵng - Ngô, Hoàng Ngân (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Giáo dục Nghệ thuật - Lớp: 18SAN