Nghiên cứu đa dạng sinh học bộ Cyclopoida và Harpacticoida trong sinh cảnh cát tại một số huyện thuộc tỉnh Quảng Ngãi - Huỳnh, Tấn Ngọc (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18CTM