Đánh giá khả năng giảm thiểu ô nhiễm không khí của các không gian xanh đô thị tại thành phố Đà Nẵng bằng mô hình I-TREE ECO - Nguyễn, Tường Vy (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18CTM