Điều tra hiện trạng khai thác nguồn lợi cá tại sông Cu Đê – Tp. Đà Nẵng và đề xuất các giải pháp quản lý hợp lý - Nguyễn, Thị Hằng (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18CTM