Nghiên cứu đa dạng sinh học phân lớp giáp xác chân chèo (Copepoda) trong một số thủy vực thuộc tỉnh Quảng Bình - Trần, Thị Hoàng Yến (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18CTM