Sử dụng bài tập thực tiễn nhằm phát triển năng lực sinh học trong dạy học phần “sinh học vi sinh vật và virus” chương trình sinh học 10 - trung học phổ thông - Đinh, Thị Hoa (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18SS