Phát triển năng lực tìm hiểu thế giới sống thông qua hoạt động trải nghiệm trong dạy học chủ đề sinh học vi sinh vật và virus – sinh học 10 - Nguyễn, Lê Anh Khương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18SS