Rèn luyện kỹ năng đánh giá đồng đẳng cho học sinh trong dạy học nội dung “động vật và đời sống con người” chương trình sinh học lớp 7, trung học cơ sở - Lê, Vũ Thảo Nguyên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18SS