Thiết kế dự án học tập trong chủ đề sinh học cơ thể động vật nhằm nâng cao năng lực tìm hiểu thế giới sống - sinh học 11 - Nguyễn, Thị Thu Thúy (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18SS