Đánh giá đa dạng di truyền quần thể thuốc thượng (Phaeanthus Vietnamensis Ban) ở bán đảo Sơn Trà - thành phố Đà Nẵng bằng chỉ thị phân tử RAPD và ISSR - Ngô, Vũ Bảo Trân (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18SS