Thiết kế hoạt động trải nghiệm trong dạy học nội dung “đa dạng thế giới sống” – môn khoa học tự nhiên lớp 6 - Ngô, Thị Bạch Tuyết (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18SS