Tổ chức dạy học trải nghiệm chủ đề cảm ứng ở sinh vật chương trình sinh học 11 - Nguyễn, Đồng Cẩm Tiên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18SS