Khảo sát khả năng kháng khuẩn của cao chiết sâm xuyên đá (Myxopyrum Smilacifolium (Wall.) Blume) - Huỳnh, Thị Mai Lệ (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18CNSH