Nghiên cứu tạo dõng biểu hiện gen mã hóa chitinase phân lập từ Bacillus SP. vào hệ thống Vector pQE30 - Lê, Thị Nhật Anh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18CNSH