Đấu tranh quân sự trên địa bàn Đà Nẵng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước (1954-1975) - Bùi, Nhật Vy (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Lịch sử - Lớp: 18SLS