Một số phương pháp giải phương trình lượng giác trong chương trình toán trung học phổ thông - Phạm, Vân Khánh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Toán học - Lớp: 18ST