Phát triển năng lực tư duy và lập luận toán học cho học sinh lớp 6 trong dạy học mạch kiến thức số và đại số - Nguyễn, Thị Thảo Nguyên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Toán học - Lớp: 18ST