Vận dụng học thông qua chơi trong dạy học toán lớp 2 - Đỗ, Thị Linh Trang (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (Giáo dục tiểu học) - Mã số: 8140101