Tổng hợp vật liệu Co-UiO-66 và ứng dụng hấp phụ một số chất màu hữu cơ - Bùi, Thị Kim Ngân (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ – Mã số: 8440114