Nghiên cứu tổng hợp một số dẫn xuất 4-ACETYL-2-PYRROLIDINONE dựa vào phản ứng nhiều thành phần - Thân, Phương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ – Mã số: 8440114