Nghiên cứu ứng dụng học máy để dự báo khả năng bỏ học của sinh viên trường Đại học Duy Tân - Nguyễn, Phúc Minh Tú (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hệ thống thông tin – Mã số: 8.48.01.04