Quá trình đô thị hóa thành phố Cần Thơ từ năm 2004 đến năm 2020 - Mai, Nguyễn Thuy Thơ (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam – Mã số: 82.290.13