Quá trình Việt Nam đàm phán, kí kết Hiệp định thương mại tự do (FTA) và Hiệp định bảo hộ đầu tư (IPA) với Liên minh Châu Âu (2010 - 2020) - Nguyễn, Thị Hương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam – Mã số: 82.290.13