Sự tham gia của Việt Nam trong cộng đồng kinh tế ASEAN (2015 - 2020) - Nguyễn, Thị Thảo Trang (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam – Mã số: 82.290.13