Phong trào chống phá ấp chiến lược ở tỉnh Kon Tum (1961 – 1965) - Trần, Thị Phượng (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam – Mã số: 82.290.13