Quá trình phát triển của đạo công giáo ở tỉnh Kon Tum từ năm 1991 đến năm 2021 - Trần, Thị Thu Hồng (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam – Mã số: 82.290.13