Quản lý hoạt động kiểm tra - đánh giá kết quả học tập môn tiếng Việt của học sinh tại các trường tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. - Đặng, Thị Hải Phượng (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14