Quản lý hoạt động bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Hồ, Thị Phước (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14