Quản lý hoạt động dạy học môn sinh học theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh tại các trường trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng - Lê, Hoài Nam (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14