Quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh theo hướng trải nghiệm tại các trường trung học phổ thông trên địa bàn quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Bê (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14