Quản lý hoạt động dạy học môn âm nhạc theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh tại các trường trung học cơ sở quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Hằng Trang (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14