Quản lý hoạt động dạy học tại Trung tâm phát triển phần mềm Đại học Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Nhạn (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14