Quản lý hoạt động kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng - Phan, Thị Loan Trinh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14