Quản lý đội ngũ giáo viên văn hóa tại các trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Phan, Xuân Nam Hải (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14