Quản lý phương tiện dạy học tại Trung tâm Phát triển Phần mềm - Đại học Đà Nẵng - Trương, Thị Kim Hiền (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14