Quản lý hoạt động dạy học môn khoa học tự nhiên ở các trường trung học cơ sở huyện Nam Giang tỉnh Quảng Nam - Coor, Viếu (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14