Quản lý ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy học ở các trường THPT trên địa bàn huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam - Lê, Phước Dũng (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14