Quản lý công tác sinh viên nội trú tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin Và Truyền thông Việt - Hàn - Đại học Đà Nẵng - Ngô, Đức Lâm (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14