Quản lý xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường ở các trường tiểu học quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 - Nguyễn, Thị Bích Hảo (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14