Quản lý hoạt động sáng kiến của giáo viên trung học cơ sở huyện Đăk Hà tỉnh Kon Tum - Tạ, Ngọc Ngọ (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14